CHÍNH SÁCH

Chào mừng bạn đến với Duyreviews.top – trang web đáng tin cậy và quản trị viên xin cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn một cách tuyệt đối.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Quản trị viên thu thập thông tin cá nhân của người đăng ký nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và quản lý hiệu quả cơ sở dữ liệu về người đăng ký, đồng thời giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh nếu có.

Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Tại Duyreviews.top, quản trị viên sử dụng thông tin cá nhân do người đăng ký cung cấp để:

  • Cung cấp các dịch vụ chất lượng cho người đăng ký;
  • Gửi thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa người đăng ký và Duyreviews.top;
  • Ngăn ngừa các hoạt động phá hoại, chiếm đoạt tài khoản người dùng hoặc các hoạt động giả mạo người đăng ký;
  • Liên lạc và giải quyết khiếu nại của người đăng ký;
  • Xác nhận và trao đổi thông tin về giao dịch của người đăng ký;
  • Tuân thủ yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân không có thời hạn cụ thể, trừ khi người đăng ký yêu cầu hủy bỏ hoặc khi quản trị viên hoặc công ty giải thể hoặc bị phá sản.

Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận thông tin cá nhân của người đăng ký

Người đăng ký đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan, tổ chức hoặc cá nhân sau có quyền tiếp cận và thu thập thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

  • Quản trị viên của Duyreviews.top;
  • Các bên thứ ba liên quan đến việc tích hợp dịch vụ trên trang web Duyreviews.top;
  • Các cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu theo quy định và quy chế hoạt động.

Giao diện và công cụ tiện lợi để người đăng ký quản lý và chỉnh sửa thông tin cá nhân

Để đảm bảo quyền tự quản lý thông tin cá nhân, người đăng ký có thể dễ dàng kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin của mình qua trang web Duyreviews.top. Đơn giản bằng việc đăng nhập vào tài khoản cá nhân, người đăng ký có thể chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu quản trị viên thực hiện điều này.

Người đăng ký cũng được quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba cho quản trị viên. Khi nhận được phản hồi này, Duyreviews.top cam kết xác minh thông tin, trình bày lý do và hướng dẫn người đăng ký khôi phục và bảo mật thông tin của họ.

Đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân của người đăng ký

Duyreviews.top cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của người đăng ký theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân được công bố trên trang web.

Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi người đăng ký chỉ được tiến hành khi có sự đồng ý từ phía họ, trừ trường hợp có quy định khác của pháp luật.

Quản trị viên cam đoan không sử dụng, không chuyển giao, không cung cấp hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của người đăng ký cho bên thứ ba mà không có sự đồng ý của họ, trừ khi được quy định trong chính sách này hoặc quy định của pháp luật.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị tấn công bởi hacker và dẫn đến mất dữ liệu cá nhân của người đăng ký, quản trị viên sẽ thông báo và hợp tác với các cơ quan chức năng để điều tra và xử lý sớm nhất có thể, đồng thời thông báo cho người đăng ký về vụ việc.

Quản trị viên cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của người đăng ký, bao gồm cả thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa, được lưu trữ an toàn tại khu vực dữ liệu trung tâm của Duyreviews.top.

Quy trình tiếp nhận và xử lý khiếu nại liên quan đến thông tin người đăng ký

Nếu người đăng ký phát hiện việc sử dụng thông tin cá nhân của mình một cách sai mục đích hoặc vi phạm, họ có thể gửi email khiếu nại đến địa chỉ: khduy.work@gmail.com để báo cáo và cung cấp các chứng cứ liên quan cho quản trị viên. Quản trị viên cam kết sẽ phản hồi sau 1 giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

Quản trị viên cam kết chỉ chia sẻ thông tin cá nhân của người đăng ký trong phạm vi cần thiết và tuân thủ các quy định pháp luật về bảo vệ thông tin cá nhân. Quản trị viên đảm bảo rằng thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật và không được sử dụng cho mục đích khác ngoài các mục đích đã nêu.

Đối với việc lưu trữ thông tin cá nhân, quản trị viên sẽ tuân thủ các biện pháp bảo mật phù hợp để đảm bảo tính bảo mật và ngăn chặn truy cập trái phép, sử dụng sai mục đích hoặc tiết lộ thông tin cá nhân.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, đề xuất hoặc yêu cầu liên quan đến chính sách bảo vệ thông tin cá nhân, xin vui lòng liên hệ với quản trị viên qua thông tin liên lạc được cung cấp trên trang web.

Quản trị viên trân trọng sự tin tưởng và ủng hộ của bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Duyreviews.top.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Top 6 công ty sản xuất đồ chơi trẻ em tại Việt Nam

Trẻ em là nhóm đối tượng đặc biệt đòi hỏi sự chú ý và quan tâm đặc biệt khi chọn mua các sản phẩm [...]

Điểm danh 10 hãng sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới

Trong những năm gần đây, điện thoại di động đã trở thành vật bất ly thân của tất cả mọi người, không thể phủ [...]

Top 10 công ty sản xuất chip bán dẫn lớn nhất thế giới

Chip bán dẫn chính là hạt nhân động lực đằng sau sự phát triển vượt bậc trong sản xuất và cuộc sống hiện đại. [...]

5/5 - (1 bình chọn)